responsive carousel

gia công chữ inox xước Rotman Arts Science School

Một sự thay đổi lớn giữa những năm gần đây giữa các loại bảng hiệu quảng cáo. Ngày xưa người ta thường sử dụng bảng hiệu bằng bạt gắn đèn led vào để gia tăng được khả năng phát sáng và giá thành rẻ hơn chính vì vậy độ bền chỉ tới 1 năm - 2 năm . Nhưng ngày nay với thị trường càng phát triển các loại bảng hiệu quảng cáo ra đời đa dạng về các mẫu mã chất liệu sử dụng được lâu năm mà giá thành không quá cao. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn gia công chữ inox xước Rotman Arts Science School mời các bạn cùng xem qua mẫu.

 

Những chi tiết về bảng hiệu Rotman Arts Science School.

 

Thực hiện inox ăn mòn trên vật liệu inox trắng xước 304 dày 1mm

Màu sắc:

Gồm 3 loại màu chính: Màu xanh và màu đỏ được thực hiện ăn mòn theo yêu cầu của khách hàng còn màu trắng được sử dụng bằng inox trắng xước 

Họa tiết bằng 2 bông lúa nhỏ trên bảng hiệu và chữ Rotman Arts Science School cắt lủng laser nội dung mặt sau được ốp mica trắng 2mm hắt sáng đèn giúp tăng khả năng phát sáng khi kết hợp được với nhựa mica dùng mica trắng để tạo được các điểm nhấn trên bảng hiệu.

Chính giữa bảng hiệu chữ “R” được uốn nổi cao 2cm và sơn hấp nhiệt màu đỏ giúp gia tăng được khả năng chống chịu với thời tiết mà không bị bay màu hay phai mờ các chi tiết quan trọng tạo được sự mới mẻ cho bảng hiệu.

Chân logo uốn nổi cao 3cm mặt sau logo vào hậu alu ốp tường có được khả năng chống cháy từ đỏ bảo quản được bảng hiệu 1 cách lâu dài và vững bền hơn

Kèm theo 1 bộ chữ Rotman được sơn theo màu xanh và hấp nhiệt sau đó uốn nổi 2cm.

 

Về kích thước: Bảng hiệu logo có kích thước 60.00 cm x 60.01 cm. Các chữ có kích thước 10.37cm 

 

Thời gian gia công bảng hiệu: Thời gian gia công và hoàn thành bảng hiệu 3 ngày kể từ ngày khách hàng chốt bản thiết kế và chuyển cọc cho đơn vị chúng tôi.

 

gia-cong-chu-inox-xuoc-rotman-arts-science-school-1

gia-cong-chu-inox-xuoc-rotman-arts-science-school-3

gia-cong-chu-inox-xuoc-rotman-arts-science-school-6

gia-cong-chu-inox-xuoc-rotman-arts-science-school-2

gia-cong-chu-inox-xuoc-rotman-arts-science-school-5

 

 

Giới thiệu đôi nét về VIET NET

 

Công ty TNHH quảng cáo VIETNET ra đời vào năm 2013 chuyên sản xuất gia công các loại bảng hiệu quảng cáo Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có các máy móc kỹ thuật hỗ trợ hiện đại để tạo ra bảng hiệu gây ấn tượng cho khách hàng quảng bá thương hiệu khách hàng qua các thông tin sản phẩm nâng cao giá trị của bảng hiệu.

 

gia-cong-chu-inox-xuoc-rotman-arts-science-school-7

 

 

VIETNET chúng tôi nhận gia công các loại bảng hiệu quảng cáo ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác. Nhận gia công theo yêu cầu và lắp đặt nhanh chóng.

 

Bạn đang tìm nơi gia công chữ inox xước uy tín chất lượng ở đâu?

 

Hãy liên hệ với VIETNET chúng tôi. Chúng tôi chuyên gia công chữ nổi inox xước và các loại bảng hiệu quảng cáo khác theo đúng yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn gia công các bảng hiệu quảng cáo 1 cách chất lượng và tư vấn phù hợp sao cho bảng hiệu quảng cáo có hiệu quả nhất và độ bền lâu dài nhất. Lên bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để giúp khách hàng hình dung ra được bảng hiệu mà khách hàng sẽ có được.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox xước House decor

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đơn vị chúng tôi cam kết chất lượng, giá rẻ, bảo hành lâu dài, lắp đặt nhanh chóng, giao đúng hẹn. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 – 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức