responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Gia công chữ inox xước dán mặt mica

VietNet vinh dự là đơn vị thực hiện gia công chữ nổi inox xước trắng dán mặt mica đỏ cho chuỗi cửa hàng xe máy Yamaha trên toàn quốc. Báo giá làm bảng hiệu chữ inox giá rẻ

Tập đoàn xe máy Yamaha là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với chuỗi hệ thống cửa hàng có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhằm tạo sức hút mới và cạnh tranh công bằng với các dòng sản phẩm của Honda, Yamaha liên tục có những dòng sản phẩm mới, nhiều tính năng ưu việt cùng các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, dịch vụ chăm sóc, bảo trì tốt giúp người tiêu dùng định hướng và sử dụng tốt sản phẩm của mình.

gia công chữ inox xước

Do nhu cầu sử dụng ngày càng nâng cao, các chi nhánh, cửa hàng của hệ thống Yamaha được nhân rộng, giúp đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng có nhu cầu. 

gia công chữ inox xước

Với việc xây dựng thương hiệu, khẳng định đẳng cấp của mình, Yamaha triển khai thi công toàn bộ hệ thống bảng hiệu quảng cáo ở nhiều chi nhánh mới trên cả nước. Bộ chữ inox xước dán mặt mica này của VietNet được thực hiện dành cho chi nhánh cửa hàng Yamaha tại Huế và Quảng Nam.

gia công chữ inox xước

Chữ inox xước gắn nổi hông 3cm dán mặt mica đỏ Đài Loan 3mm. Màu sắc được phê duyệt và lựa chọn đồng nhất theo màu logo của thương hiệu này

gia công chữ inox xước

Mỗi thương hiệu, mỗi màu sắc khác nhau, nếu bạn đang muốn tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo, gia công chữ inox giá rẻ hãy gọi ngay tới số 0946161807 để được tư vấn tốt nhất.