responsive carousel

Chữ inox xước Hoàng Phúc

Inox là loại inox có nhiều ưu điểm nổi trội trong việc làm bảng hiệu quảng cáo. Các loại inox rất đa dạng như inox gương, inox xước, inox bóng nhưng đặc biệt  inox xước được mài đều nhau theo chiều dài của cuộn inox. Mời các bạn cùng tham khảo qua bộ chữ inox xước Hoàng Phúc để xem những ưu điểm nổi trội khi gia công tại VietNet nhé.

 

chu-inox-xuoc-hoang-phuc-1


Inox xước dùng để làm gì và có hiệu quả hay không?


Với cuộc sống ngày nay và sự phát triển của các công nghiệp hiện đại hóa, inox đang dần dần áp dụng vào việc trang trí có thể sử dụng các tấm inox có độ dày khác nhau và màu sắc có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp mà khách hàng sử dụng hay muốn kết hợp sao cho phù hợp doanh nghiệp mình nhất. Bởi inox luôn giữ cho mình được độ bền, độ sáng bóng, bụi bẩn không dễ dàng bị bám vào không dễ phai màu chính vì vậy rất hiệu quả trong việc trang trí đặc biệt là làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

chu-inox-xuoc-hoang-phuc-2


Tìm hiểu về chữ inox xước là gì?


 


Để rõ hơn về khái niệm của loại chữ này thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua về vật liệu inox xước. Đây là loại inox được mài thành nhiều đường đồng đều trên bề mặt, tạo ra những vân xước mịn, nhỏ như sợi tóc dọc theo chiều dài của tấm inox. 
 
Chữ inox xước được gia công tạo hình thành chữ theo file thiết kế của khách hàng bằng những tấm inox xước nêu trên. Loại chữ này có các đặc tính như inox thông thường nhưng sở hữu vẻ thẩm mỹ riêng. 

 

chu-inox-xuoc-hoang-phuc-3


 
 Các loại chữ inox xước phổ biến hiện nay trên thị trường 

 


1, Chữ inox trắng xước


Đây là loại chữ được làm từ các tấm inox trắng xước không trải qua quá trình mạ màu mà sử dụng màu sắc nguyên bản làm xước bề mặt. Tuy không mạ màu nhưng chúng vẫn đảm bảo vẻ đẹp riêng tinh tế, hiện đại không hề nhàm chán.
 
2, Chữ inox vàng xước


Chữ inox vàng xước được làm từ các tấm inox xước mạ màu. Chúng mang gam màu vàng hoàng kim, sang trọng và thể hiện sự đẳng cấp. Là loại chữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.
 
3, Chữ inox xanh xước


Cũng như 2 loại chữ trên, chữ inox xanh xước cũng là laoij chữ tạo hình từ các tấm inox xước màu xanh. Loại chữ này mang trên mình màu xanh thanh lịch, hiện đại. Là loại chữ có giá thành cao hơn các loại chữ trên vì chúng là loại vật liệu phải nhập khẩu. Khi sử dụng chữ inox xanh xước cần chú ý về tông màu nền bởi loại chữ này mang màu sắc hơi tối, nếu kết hợp với nền tối sẽ gây khó nhận diện.

 

chu-inox-xuoc-hoang-phuc-4


 
 
Sự nổi trội của chữ inox xước Hoàng Phúc

 


Tất cả bộ chữ đều được sử dụng inox vàng xước 304 có độ dày 1mm và uốn nổi hông 30mm vô mút


Kích thước: Logo chiều dài 600,00mm x chiều rộng 600,00mm


Bộ chữ Hoàng Phúc chiều dài 250,42mm x chiều rộng 1447,53mm


Thời gian: Bộ chữ và logo hoàn thiện 2 ngày tại quảng cáo VietNet là đơn vị gia công


Tổng quan: Logo khá nhiều chi tiết, đòi hỏi quá trình gia công đơn vị gia công phải có nhiều kinh nghiệm và những đường viền phải sắc nét. Các bộ chữ gia công rất đều nhau và đặc biệt điểm nhấn ở bộ chữ là những đường nét xước của inox giúp bộ chữ trở nên có sức hút hơn.


 
Gia công chữ inox xước đẹp và đầy đủ bảo hành hiện nay

 


Được biết quảng cáo VietNet là đơn vị đã hơn 10 năm gắn bó trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo, đã xử lý rất nhiều các bảng hiệu và gia công các bảng hiệu bị lỗi nhưng chúng tôi đều rút kinh nghiệm và khắc phục từ sự cố cho khách hàng. 

 


>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox Xã Lộc An

 


Chữ inox xước Hoàng Phúc là bộ chữ mà đơn vị chúng tôi đã gia công và bàn giao đúng hẹn và lắp đặt bộ chữ nhanh chóng, an toàn. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị gia công thì có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.


 
CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET


Điện thoại: 0901 399 292 – 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
Email: vietnet007@gmail.com
Website: https://bit.ly/3iUt7lC
Facebook: https://bit.ly/2WSx809
Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức