responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Chữ inox xước giá rẻ tại VietNet

Gia công chữ inox xước là một trong những thế mạnh của Công ty VietNet. Nhận làm chữ nổi inox giá rẻ các loại trên toàn quốc. Liên hệ báo giá gia công chữ inox tốt nhất. Hotline 0946161807

Với kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng và thực hiện nhiều loại sản phẩm khác nhau trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, VietNet là thương hiệu uy tín mà khách hàng của chúng tôi luôn tin dùng. 

Như chúng ta đã biết, chất liệu inox không gỉ được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Và trong ngành quảng cáo mà chúng tôi đang làm việc, vật liệu này là càng phát huy được ưu điểm của nó, đặc biệt là trong ứng dụng gia công chữ nổi để làm các Bảng hiệu quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về chữ ionx xước, một trong những phương pháp gia công rất phổ biến của chữ nổi inox.

chữ inox xước

Khi nghe đến cái tên chữ inox xước người ta thường hay đặt ra câu hỏi tại sao lại làm xước đi mà không đánh bóng inox lên. Chữ inox xước thường được thực hiện với mục đích lắp đặt ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt, Bảng hiệu phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều ngoại lực khác nhau như nắng, mưa, gió, bụi và qua thời gian bề mặt của chữ sẽ không còn được đẹp mắt như ban đầu cho dù chất lượng bên trong vẫn được đảm bảo vì là vật liệu không gỉ. Vì vậy, làm xước inox đi sẽ giúp chữ nổi của chúng ta sẽ che dấu được những khuyết điểm này cho dù có phải đặt ở ngoài trời bao lâu đi chăng nữa.

chữ inox xước

Và cũng có rất nhiều cách thiết kế và màu sắc cho chữ inox xước. Về màu sắc thì vẫn có hai lựa chọn chính cho gia công là chữ inox xước vàng và chữ inox xước trắng hay chúng ta có thể lựa chọn kiểu xước ngang căn bản hoặc kiểu xước dọc vẫn gỗ như trong hình để tạo một mẫu chữ vô cùng độc đáo.

chữ inox xước

Chữ inox xước vàng rất được ưa chuộng ở những môi trường mang tính chất nghiêm trang, lịch sự, những văn phòng làm việc, các phòng, ban, Sở, Ngành đều sử dụng loại chất liệu này để làm Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ cho tên cơ sở của mình. Vì chất liệu rẻ tiền, bền đẹp và mang tính ứng dụng cao.