responsive carousel

Chữ inox vàng xước Sài Gòn Kafe

Chữ inox vàng xước, chữ inox xước là một trong các dòng chữ nổi quảng cáo phổ biến hiện nay trên thị trường. Đối với dòng chữ này bên cạnh loại hình chữ nổi truyền thống thì sự kết hợp với những vật liệu đã mang đến sự đa dạng chữ nổi. Vừa qua, Qc VietNet đã hoàn thiện thành công bộ chữ inox vàng xước Sài Gòn Kafe theo yêu cầu Khách hàng, để chi tiết hơn mời bạn đọc và quý khách hàng tham khảo qua thông tin dưới đây.

chu-inox-vang-xuoc-sai-gon-Kafe 

Vì sao nên chọn loại chữ inox, chữ inox xước?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của chữ inox, chữ inox hiện nay có 2 dạng cơ bản: Chữ nổi inox và chữ inox cắt Laser. 

+ Đối với chữ nổi inox là cấu tạo của sự kết hợp phần hông chữ và mặt chữ được liên kết với nhau thông quan mối nối laser hàn cạnh. Thông thường phẩn nổi hông chữ có bề rộng từ 10mm trở lên. 

Quá trình hoàn thiện loại chữ nổi này tương đối phức tạp và trải qua nhiều công đoạn, đặc biệt để chỉn chu hơn đó là sự hỗ trợ tay nghề của đội ngũ nhân viên. Hiện nay các loại máy móc được Qc VietNet đầu tư để thuận tiện cho quá trình gia công tiện lợi hơn như: Máy cắt inox Laser Fiber, máy uốn chân chữ Ezletter Bender C, máy hàn inox thông minh Laser Nine, DBX,.... 

Dòng chữ nổi inox nổi nói chung và chữ inox xước, chữ inox vàng xước nổi bật với hiệu ứng 3D, khi bạn đứng theo phương góc nào thì khả năng thị giác nhận diện nội dung dễ dàng hơn so với chữ inox cắt laser. 

+ Chữ inox cắt Laser thì quá trình gia công chữ này tương đối đơn giản, công đoạn hoàn thiện sản phẩm cũng trở nên nhanh hơn, gái thành rẻ hơn và ít tốn nhân công hơn.

chu-inox-vang-xuoc-sai-gon-Kafe

Thế mạnh của chữ inox, chữ inox vàng xước là gì?

Như chúng ta cũng đã biết về dòng vật liệu inox - một trong những loại hợp kim cao cấp dùng đa dạng trong mọi lĩnh vực. Đối với dòng inox làm chữ nổi quảng cáo thông thường người ta ứng dụng loại inox 304 - đây là dòng vật liệu có nhiều đặc điểm nổi bật về khả năng chống oxy hóa cao khi ở mọi điều kiện thời tiết dù là trong nhà hay ngoài trời. 

Ngoài ra, về hình thức thẩm mỹ thì inox có nhiều màu sắc như: vàng, hồng, trắng, xanh,... với 2 loại: inox bóng gương và inox xước mờ mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất mà không bị bó buộc bởi 1 màu sắc nào. 

Hiện nay, sự ra đời của máy móc hiện đại với nhiều công nghệ tân tiến, sự hiện đại hóa trong công nghiệp đã mang đến nhiều thành tựu hơn về năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Từ đó sản phẩm ra đời cung đã đẹp hơn, chất lượng và độ chính xác cao hơn rất nhiều so với trước đây. Đặc biệt, nếu bạn không muốn đơn giản bởi một loại chữ nổi inox thì sự hoa mỹ nhờ kết hợp giữa những vật liệu khác nhau có thể mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị như: Chữ inox âm đèn hắt sáng chân, chữ inox lộng mặt mica, chữ inox kết hợp với đèn neon,.... 

chu-inox-vang-xuoc-sai-gon-Kafe

Tổng quan bộ chữ inox vàng xước Sai Gon Kafe như sau: 

 • Thông số kỹ thuật:
 1. Vật liệu sử dụng: inox vàng xước 304, dày 1mm
 2. Phương pháp: uốn nổi chân chữ cao 40mm, liên kết mặt chữ inox 1mm
 3. Thời gian hoàn thiện: 3 - 5 ngày
 4. Yêu cầu: đảm bảo tính chính xác kỹ thuật và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Quá trình gia công hoàn thiện bộ chữ được chúng tôi triển khai gia công thông qua hệ thống máy móc chuyên dụng liên quan. Cùng với đó sản phẩm được chỉn chu hơn nhờ có đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi và chuyên nghiệp tận tâm với nghề. 

 • Hình ảnh sản phẩm

chu-inox-vang-xuoc-sai-gon-Kafe

>> Có thể bạn quan tâm:  Gia công chữ inox xước Hoàng Nam

Cơ sở gia công chữ inox xước, chữ inox vàng xước Qc VietNet?

Thành lập từ 2013 cho đến nay, VietNet tự hào là đơn vị chuyên gia công chữ nổi inox các loại trong ngành quảng cáo. Trong đó có dòng chữ nổi inox: chữ inox vàng xước, chữ inox xước,... 

Đến với Qc VietNet bên cạnh hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ tài năng, nhiệt huyết và tay nghề chuyên nghiệp. Ngoài những sản phẩm theo mẫu chúng tôi còn thực hiện gia công theo yêu cầu khách hàng, cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 • - Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
 • - Email: vietnet007@gmail.com
 • - Facebook: Chuyên gia công chữ inox
 • - Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
 • - Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM