responsive carousel

Mẫu chữ inox vàng spa phổ thông trong năm 2017

Mẫu chữ inox vàng được làm bảng hiệu quảng cáo cho Spa phải đẹp và hoàn hảo thì mới thu hút được nhiều khách hàng. 

VietNet hôm nay xin đưa ra mẫu chữ inox vàng spa Eastern, được tiến hành sản xuất trong thời gian tháng 1/2018. Kiểu chữ inox đã tạo nhiều cảm xúc sau khi chúng tôi giao hàng cho khách, họ rất thích và ấn tượng với mẫu sản phẩm của chúng tôi.

Chữ inox được chúng tôi tiến hành gia công theo yêu cầu sau : 

+ Chữ uốn nổi 6 phâm.

+ Chất liệu là inox vàng dày 1mm.

+ Dùng máy móc để gia công.

+ Phải đảm bảo tiến độ và tính thẩm mỹ.

Tham khảo mẫu sản phẩm :

Chữ inox vàng spa eastern

Chữ inox vàng spa eastern

Chữ inox vàng spa Eastern 1

Chữ inox vàng spa Eastern 

Chữ inox vàng spa Eastern 2

Chữ inox vàng spa Eastern

Mẫu chữ inox vàng Spa Eastern là dạng chữ inox 304 được gia công hoàn toàn bằng kỹ thuật hiện đại nhất cho nên sản phẩm có độ sáng bóng, màu sắc cân đôi hài hòa như hình bên trên.

Thông tin liên hệ sau khi đặt hàng :

Quý khách có thể tiến hành đặt hàng online qua mail : vietnet007@gmail.com ( nhớ đính kèm theo file và yêu cầu sản xuất ) hoặc gọi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường). Tuy nhiên, quý khách nào chưa tin tưởng, muốn khảo sát thực tế tại xưởng xin vui lòng đến tại địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh ( thời gian làm việc từ 8h - 5,30h ; từ thứ 2 - 7 ).

Quý khách vui lòng thanh toán trước 50% tiền cọc qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty. Chúng tôi sau khi xác nhận thông tin chuyển tiền sẽ tiến hành gia công sản phẩm cho bạn.

Cam kết chất lượng sản phẩm chữ inox sau khi gia công ?

VietNet hiện nay được rất nhiều các đối tác trong và ngoài nước hợp tác sản xuất, chính vì thế mà đã đem lại cho chúng tôi một quy trình sản xuất chuyên nghiệp để tạo ra sự đồng đều sản phẩm, chính xác, tiết kiệm chí phí và nhân công lao động. 

Hệ thống máy móc chuyên nghiệp cho phép chúng tôi nhận nhiều dự án cùng lúc mà vẫn đảm bảo được tiến độ cho khách. Một số máy móc thông dụng được sử dụng như : laser fiber, máy hàn chữ, máy uốn chân chữ, máy CNC..

Đội ngũ nhân viên, thợ gia công, thuyết kế, thợ máy được đào tạo chuyên nghiệp trước khi được đưa vào sản xuất. Họ có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo để đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Mẫu chữ inox vàng đươc xem là sản phẩm chính mà chúng tôi sản xuất hiện nay, vì nó được đa số các khách hàng đặt, nhất là các đối tác thi công quảng cáo.

VietNet là đơn vị chuyên gia công chữ inox tại Tp Hồ Chí Minh :

Được nhiều người biết đến tại Tp Hồ Chí Minh, VietNet nhận gia công chữ inox và các sản phẩm khác liên quan. Chúng tôi bảo hành và khắc phục có sự cố đối với bảng hiệu chữ inox lên đến 5 năm. Mẫu chữ inox hiện nay rất đa dang chia thành những kiểu khác nhau và đáp ứng với những yêu cầu khác nhau của khách hàng.