responsive carousel

Làm chữ nổi inox vàng Quỳnh Anh Shop

Nhận gia công chữ nổi inox vàng cho shop Quỳnh Anh tại tphcm, VietNet sử dụng công nghệ uốn chữ inox bằng máy uốn chân hiện đại. Giá gia công chữ inox giá rẻ từ 2.700.000/m2

Là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay được các doanh nghiệp lựa chọn, chữ inox vàng thực sự đã làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo để tạo nên dấu ấn riêng biệt cho từng thương hiệu. 

gia công chữ inox vàng

Mới đây, Quỳnh Anh Shop đã cùng hợp tác với chúng tôi để thực hiện bộ chữ inox vàng cho bảng hiệu cửa hàng. Chữ inox vàng được uốn nổi hông gắn led module hắt sáng chân chữ tạo điểm nhấn nổi bật khi về đêm.

gia công chữ inox vàng

Trong khoa học phong thủy, màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, may mắn và thịnh vượng. Trong kinh doanh, người ta luôn yêu thích màu vàng bởi màu sắc rực rỡ, sang trọng và bắt mắt. Do đó các sản phẩm bảng hiệu chữ nổi inox vàng có mặt ở khắp nơi.

gia công chữ inox vàng

Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm một đơn vị sản xuất chữ nổi inox hay thi công bảng hiệu quảng cáo thì hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn khách hàng của chúng tôi theo số 0946161807. VietNet sẵn sàng phục vụ quý khách hàng