responsive carousel

Gia công chữ inox vàng tại quận tân bình

Chữ inox vàng hiện nay rất phổ biến, đa số được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệm, cơ quan nhà nước... Kiểu chữ sang trọng là đặc điểm được yêu thích của mẫu chữ này.

Tân Bình là khu vực khá phát triển với các ngành dịch vụ, đòi hỏi nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo lớn. VietNet cung cấp chữ inox vàng cho khu vực này với những sản phẩm chính như: chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox đen, chữ inox đồng, chữ inox xanh, chữ inox lồng mặt mica, chữ inox sơn tĩnh điện, chữ inox lồng mặt mica.

Chữ inox vàng có nhiều ưu điểm về tính bền, chịu nhiệt, và khả năng chống oxi hóa cao. Màu vàng luôn có sức hút lớn với người kinh doanh vì rất hợp phong thủy.

Mẫu chữ inox đẹp :

Chữ inox lồng mặt mica

Chữ inox lồng mặt mica

Chữ inox trắng gương

Chữ inox trắng gương

Chữ inox vàng

Chữ inox vàng

Chúng tôi tiến hành sản xuất chữ inox vàng như sau :

+ Inox sau khi được cắt bằng laser filber và tạo hông chữ sẽ tiến hành uốn chữ, chữ được uống nổi theo tỷ lệ 1/10 và canh chỉnh sao cho phù hợp nhất.

+ Mẫu chữ sau khi hoàn thành thì được vệ sinh và đóng gói giao cho khách hàng.

Vì sao nên gia công chữ inox tại VietNet ?

+ Những sản phẩm được sản xuất tại VietNet luôn đảm bảo chất lượng.

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc hiện đại nhất.

+ Chúng tôi luôn tính giá hợp lý.

+ Giao hàng đúng hẹn, đúng địa chỉ.

+ Sử dụng chất liệu tốt nhất.

Quý khách có thể đi đến địa chỉ của công ty chúng tôi tại: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh để được báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm  : gia công chữ inox vàng tại bình tân

Quảng cáo VietNet chuyên gia công chữ inox cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn muốn báo giá chi tiết xin gửi file qua mail sau: vietnet007@gmail.com. Liên hệ đặt hàng qua số sau : : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Quý khách có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty.