responsive carousel

Gia công chữ inox vàng quận 5

Quận 5 được xem là khu vực phát triển đổi hỏi nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng cao. VietNet cung cấp các sản phẩm chữ inox với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau.

chu-inox-vang

Chữ inox vàng

Chữ inox vàng lồng mặt mica

Chữ inox vàng lồng mặt mica

Quảng cáo VietNet có cơ sở chính tại: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi cung cấp sản phẩm khắp cả nước cho các đối tác thi công quảng cáo. 

Những sản phẩm chính cung cấp cho khách hàng trong thời gian qua :

+ Chữ inox trắng.

+ Chữ inox vàng.

+ Chữ inox đen.

+ Chữ inox xanh.

+ Chữ inox đồng.

+ Hộp đèn quảng cáo.

+ Chữ inox ăn mòn.

Quá trình sản xuất chữ inox phần lờn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nên mẫu sản phẩm có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện và nâng cáo tay nghề thợ để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Hình ảnh sản xuất :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Quảng cáo có quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Nhiều năm qua chúng tôi không ngừng phát triển và có nhiều chính sách tạo sự hợp tác với các đơn vị thi công quảng cáo trong cả nước.

Chúng tôi đã từng thực hiện và làm nhiều bảng hiệu quảng cáo đẹp và độc đáo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Quý khách gọi qua số: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để được tư vấn và báo giá.