responsive carousel

Gia công chữ inox vàng quận 10

Quảng cáo VietNet chuyên gia công chữ inox vàng tại quận 10, nhận thi công nếu khách hàng yêu cầu cam kết về chất lượng, giá thành và đúng tiến độ. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Chữ inox vàng

Chữ inox vàng

Quận 10 rất phát triển với các ngành dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán net, quán bar, shop các loại, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Chính vì thế mà nhu cầu quảng cáo khá cao đòi hỏi chúng tôi phải tập trung nhiều cho khu vực này.

Những mẫu chữ inox vàng mà chúng tôi cung cấp như : Chữ inox 304, chữ inox sơn hấp nhiệt, chữ inox vàng sơn tĩnh điện, chữ inox vàng lồng mặt mica, nhiều mẫu chữ inox vàng cách điệu theo yêu cầu.

Vì sao lại chọn inox vàng ?

+ Inox vàng được xem là mang lại sự giàu sang phú quý cho những người kinh doanh.

+ Inox vàng có độ sáng bóng và màu sắc cân đối hài hòa nhất.

+ Chất liệu bền và chống oxi hóa cao.

+ Inox vàng dễ tìm và giá cả hợp lý.

Sản xuất chữ inox vàng tại VietNet phần lớn đã chuyển sang tự động hóa với những loại máy móc hiện đại được du nhập trong thời gian gần đây như: máy laser filber, máy cnc, máy hàn chì, máy tạo hông chữ và một số máy móc cần thiết khác.

Tiến hành các công đoạn gia công như sau : Cắt chữ inox, tạo hông chữ inox , hàn chữ inox, đánh bóng và đóng gói sản phẩm. 

Hình ảnh sản xuất chữ inox:

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đó là hệ thống máy móc nên sản phẩm luôn có độ chính xác cao, sắc nét cùng với đó tính thẩm mỹ. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hiện nay, VietNet sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trong cả nước chính vì thế mà luôn nhận được sự ủng hộ và tin yêu từ khách hàng. Bạn có thể khảo sát xưởng sản xuất tại địa chỉ sau: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.