responsive carousel

Chữ inox vàng Hồng Tươi Massage

Nghề massage đang được coi và nhắc đến khá nhiều nhưng họ thường nghĩ những thứ không tốt đẹp. Với xu hướng càng ngày càng thay đổi có thu nhập rất cao chính vì vậy nó chính là nền công nghiệp đang có đà phát triển đi lên theo từng ngày. Hầu hết nghề massage có mức lương ổn định chính vì vậy nhiều đơn vị kinh doanh bắt đầu sắp xếp lên ý tưởng đổi mới thu hút khách hàng bằng việc thông qua chữ inox vàng để làm bảng hiệu quảng cáo.

 

chu-inox-vang-guong-hong-tuoi-223-massage-1

 


Sự nổi bật của bảng chữ inox vàng Massage Hồng Tươi

 


Các vật liệu được sử dụng bằng inox vàng gương 304 có độ dày 1mm tất cả vô mút

Logo được uốn nổi 2cm

Hồng Tươi 233 được uốn nổi 2cm

Massage được uốn nổi 3cm

Đánh giá về bộ chữ và logo phần logo được giá công khá nhiều chi tiết nhỏ đặc biệt phải có kỹ thuật cao và dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp mới hoàn thành gia công. Về các đường nét và độ chính xác giữa các bộ chữ là hơn 99% độ sắc nét và chuẩn theo bản thiết kế. Ngoài ra do sử dụng inox vàng gương tạo được độ bóng vẻ đẹp sang trọng lôi cuốn khi nhìn vào bảng hiệu.

 

chu-inox-vang-guong-hong-tuoi-223-massage-2

 

Khi kinh doanh massage nên cần những gì?

 

Đầu tiên bạn cần có được các kiến thức cơ bản đến nâng cao của ngành massage điều này giúp cho bạn xây dựng được đội ngũ nhân viên có kiến thức cao và chuyên sâu. Nếu bạn có thể tham gia các khóa học trực tiếp ở spa hoặc các trung tâm mà bạn đang mong muốn từ đó bạn có thể tích lũy kinh nghiệm hơn.

 

Bạn nên cân nhắc kỹ càng về việc lựa chọn mặt bằng sao cho phù hợp. Nếu bạn muốn có lượng khách hàng cao thì các bạn cần phải lưu ý chọn nơi có chỗ để xe được nhiều. Và nếu bạn có ít vốn thì sử dụng ngay mặt bằng của nhà để làm nơi kinh doanh giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí.

 

Cái cuối cùng cũng quan trọng không thể thiếu chính là bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo giúp cho bạn kết nối được giữa khách hàng thông qua các thông tin mà bạn đã đưa ra. Hơn nữa bảng quảng cáo còn thể hiện được bộ mặt thương hiệu của bạn, ngoài ra bạn có thể thêm các chiến dịch marketing để nhiều người biết đến hơn nữa.

 

chu-inox-vang-guong-hong-tuoi-223-massage-3

 

Các bảng hiệu mà kinh doanh massage thường sử dụng nhất

 

Chữ inox hắt led sáng chân
Chữ inox vàng gương
Chữ inox sơn hấp nhiệt
Bảng hiệu đèn led
Chữ inox trắng

 

chu-inox-vang-guong-hong-tuoi-223-massage-4

 

Trên là những bảng hiệu được những khách hàng lựa chọn và gia công khi kinh doanh massage. Hiệu quả mà họ đánh giá thông qua khảo sát rất cao, chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đang nghiên cứu thêm những chất liệu khi kết hợp làm sao cho nó mới mẻ và nổi bật hơn. Đến với quảng cáo VietNet các bạn không cần lo về các mẫu và giá cả đơn vị chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh so với thị trường và đảm bảo hết các chất liệu là đạt chuẩn và chính hãng.

 

Chuyên gia công các loại chữ inox vàng tại VietNet ở đâu

 

Hiện tại rất nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất các loại bảng hiệu, nhưng có thể bạn chưa tìm được đơn vị như ý thì có thể liên hệ qua đơn vị chúng tôi để được tư vấn 24/7. Nhận báo giá chính xác chữ inox vàng và các loại chữ.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox đồng Myen House

 

 Quá trình làm việc chuyên nghiệp hơn thế chúng tôi luôn luôn có những mức giá cực ưu đãi giúp làm hài lòng khách hàng mỗi khi gia công ở đơn vị chúng tôi. Để xem thêm nhiều mẫu hơn bạn có thể truy cập qua facebook của chúng tôi: Chuyên gia công chữ inox, Chuyên bảng hiệu, làm bảng hiệu quảng cáo. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.


CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET  


+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
+ Email: vietnet007@gmail.com
+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC
+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809 
+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.