responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Bảng hiệu chữ inox vàng Trường THCS Phú Lợi

Trường học là nơi ươm mầm tri thức trẻ cho tương lai đất nước và rất được quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đặc biệt xây dựng thương hiệu cũng được quan tâm hơn trong việc nâng cao và  khẳng định về trình độ chuyên môn. Hiện nay, việc đầu tư cho bảng hiệu cũng được rất nhiều trường học quan tâm đổi và thay thế cho các sản phẩm truyền thống trước đây. Nổi bật nhất là 2 dòng: chữ inox vàng và chữ inox trắng. Hôm nay, Qc VietNet giới thiệu đế bạn bộ chữ inox vàng Trường THCS Phú Lợi được khách hàng đến từ Định Quán, tỉnh Đồng Nai đặt gia công.

chu-inox-vang-truong-thcs-phu-loi

Những ưu điểm của bảng hiệu chữ inox vàng

Những bảng hiệu truyền thống trước đây khá đơn điệu và chất lượng thường kém và khó chịu bền khi để trong điều kiện thời tiết ngoài trời. Trong khi đó, đặc trưng của bảng hiệu trường học là lắp đặt ở cổng trường chịu ảnh hưởng bởi những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường như nắng, gió, mưa,... Do đó, để khắc phục những hạn chế của  bảng hiệu truyền thống không đáp ứng được mà  cho ra đời dòng bảng hiệu chữ inox. 

Dòng vật liệu inox được ứng dụng cho bảng hiệu thường là dòng inox 304 và có độ dày 1mm. Đây là dòng vật liệu có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn cực kỳ tốt, với độ cứng, chắc chắn kèm theo màu sắc nổi bật, sang trọng và cuốn hút làm tăng thêm khả năng nổi bật và nâng tầm thương hiệu. 

Hiện nay, quá trình gia công bảng hiệu chữ inox cũng không còn khó khăn như trước đây, với hiệu quả tác động to lớn của cuộc cách mạng thứ tư đã cho ra đời nhiều máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến. Và sự ra đời của máy móc trong ngành quảng cáo, việc gia công chữ nổi inox cũng trở nên dễ dàng hơn, năng suất hơn và chất lượng sản phẩm cũng cao hơn. 

Dưới đây là sản phẩm bảng hiệu chữ inox vàng Trường THCS Phú Lợi. 

chu-inox-vang-truong-thcs-phu-loi

Đặc điểm của bảng hiệu chữ inox vàng như sau: 

  • • Loại vật liệu: inox vàng gương 304, dày 1mm
  • • Phương pháp gia công: Phần chữ lớn uốn nổi  3cm, phần chữ nhỏ 1cm và toàn bộ chữ vô muss 
  • • Thời gian gia công: 2 ngày
  • • Giá gia công: liên hệ  0901 399 292 - 0827 209 292 (Mr. Phạm Cường)

Đây là sản phẩm gia công theo yêu cầu khách, chúng tôi đã triển khai sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng vào các công đoạn gia công như: Cắt inox Laser fiber dùng để cắt mặt chữ theo kích thước chuẩn xác, máy uốn chân chữ công nghệ mới Ezletter Bender C, máy hàn inox thông minh DBX Laser, Nine Laser,... 

Trên dây chuyền  sản xuất khép kín cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện sớm cho khách hàng trong  2 ngày. Sau khi hoàn thiện chúng tôi đã tiến hành kiểm tra bộ chữ và đóng gói cẩn thận giao hàng về cho khách. 

chu-inox-vang-truong-thcs-phu-loi

Đặt gia công bảng hiệu chữ inox vàng cho trường học ở đơn vị nào?

Hoạt động trong ngành quảng cáo từ hơn 9 năm qua, Qc VietNet tự hào là đơn vị quảng cáo với nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng cao, nổi bật nhất là dòng bảng hiệu chữ inox vàng. Hiện nay, bảng hiệu chữ inox vàng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh cũng như cơ quan đơn vị, trường học, bệnh viện,.... Bằng với những kinh nghiệm của mình, máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, đến với VietNet chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • - Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • - Email: vietnet007@gmail.com
  • - Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • - Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • - Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!