responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu đẹp và chất lượng

Hiện nay, bên cạnh các hình thức quảng cáo online thì hầu hết các đơn vị đều trang bị cho mình bảng hiệu chất lượng. Không chỉ cung cấp thông tin đến người xem, bảng hiệu còn góp phần quảng bá thương hiệu của đơn vị. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại hình gia công chữ inox trắng đang được ưa chuộng trong lĩnh vực gia công bảng hiệu hiện nay.

gia-cong-chu-inox-trang-làm-bang-hieu-dẹp-va-chat-luong

Gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu

Gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu có ưu điểm gì?

Gia công chữ inox trắng với chất liệu là inox trắng sáng bóng, có độ bền cao. Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu, inox trắng còn có những đặc tính ưu việt như: không bị rỉ sét, chịu được những tác động của các yếu tố thời tiết, dễ vệ sinh làm sạch,... Đảm bảo với bảng hiệu inox trắng, khách hàng sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Về hình thức, hiện nay có 2 loại inox trắng phổ biến đó là inox trắng gương và inox trắng xước. So với inox trắng xước thì inox trắng gương có độ sáng bóng cao hơn. Tuy vậy, tính thẩm mỹ thì inox xước đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng hơn. Về đặc điểm thì hai loại inox này đều có màu sắc trắng sáng của kim loại. Inox gương sở hữu về mặt sáng bóng như gương phản chiếu được hình ảnh xung quanh. Inox trắng xước thì có các đường xước đồng điều nhau trên bề mặt, góp phần thu hút và nổi bật bảng hiệu.

Một trong những ưu điểm nổi bật của loại hình gia công chữ inox trắng đó là sự đa dạng về loại hình bảng hiệu. Chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại hình bảng hiệu khác nhau với inox trắng như: bảng hiệu inox trắng xước, bảng hiệu inox trắng gương, bảng hiệu inox trắng hắt sáng chân, bảng hiệu inox trắng lồng mặt mica, bảng hiệu inox trắng sơn tĩnh điện,...

Giới thiệu bộ chữ được gia công chữ inox trắng

Sau đây là bộ chữ đã được gia công chữ inox trắng tại xưởng Quảng cáo VietNet, các bạn xem tham khảo nhé.

gia-cong-chu-inox-trang-làm-bang-hieu-dẹp-va-chat-luong

Gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu

gia-cong-chu-inox-trang-làm-bang-hieu-dẹp-va-chat-luong

Gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu

gia-cong-chu-inox-trang-làm-bang-hieu-dẹp-va-chat-luong

Gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu

Chất liệu chính của bộ chữ “Chăm Dưỡng Nụ Cười Khỏe Đẹp Từ Gốc” là inox trắng xước. Độ dày inox trắng là 1mm, uốn nổi 30mm theo yêu cầu của khách hàng. Mọi yêu cầu khác như kiểu chữ, kích thước đều được VietNet hoàn thiện theo mong muốn của khách hàng.

Khi lựa chọn gia công chữ inox trắng để làm bảng hiệu các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tình thẩm mỹ mà bảng hiệu mang lại. Với sự tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã hoàn thiện bộ chữ ““Chăm Dưỡng Nụ Cười Khỏe Đẹp Từ Gốc” cho khách hàng một cách nhanh chóng, đúng với tiến độ đã cam kết.

gia-cong-chu-inox-trang-làm-bang-hieu-dẹp-va-chat-luong

Gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu

>>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu biển tên phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay

Đơn vị chuyên gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu

Tại TpHCM, Quảng cáo VietNet là một đơn vị chuyên gia công chữ inox để làm bảng hiệu. Bên cạnh đó, VietNet còn cung cấp nhiều loại hình bảng hiệu khác nhau như: gia công chữ inox vàng, gia công chữ inox đen, gia công chữ inox xanh, gia công chữ inox tím, gia công chữ inox hồng,... Nếu bạn đang tìm đơn vị gia công chữ inox trắng hoặc các loại hình bảng hiệu khác thì hãy lựa chọn VietNet nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM