responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Gia công chữ inox trắng bảng hiệu Thaikoncept

Chúng ta đã không còn xa lạ với các loại hình gia công chữ nổi để làm bảng hiệu rồi đúng không nào? Qua bài viết này, Quảng cáo VietNet sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn loại hình gia công chữ inox trắng nhé. Nếu ai vẫn chưa hiểu rõ về loại hình này thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây các bạn nha.

Gia-cong-chu-inox-trang-bang-hieu-Thaikoncept

Gia công chữ inox trắng bảng hiệu Thaikoncept

Quy trình gia công chữ inox trắng là gì?

Gia công chữ inox trắng là quy trình sử dụng tia laser để cắt inox thành các chi tiết nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Ban đầu, các đơn vị gia công bảng hiệu sẽ nhận file thiết kế về sản phẩm hoặc các thông tin cần thiết để đề xuất các phương án phù hợp với bảng hiệu của khách hàng. File thiết kế sản phẩm sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý, đơn vị gia công quảng cáo sẽ cho tiến hàng cắt chất liệu inox.

Gia công chữ inox trắng sẽ được cắt, hàn, uốn bằng những máy móc chuyên dụng như: máy CNC, máy Laser Fiber, máy tick Laser Nice,... và những thiết bị cần thiết khác để tạo nên các chữ inox trắng sắc nét nhất. Sau đó, những người thợ gia công quảng cáo sẽ tiến hàng gia công inox trắng bằng các phương pháp gia công truyền thống để đem đến sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Sau khi hoàn thiện là giai đoạn vệ sinh, đây là một công việc yêu cầu tính tỉ mỉ cao để bảng hiệu không bị trầy xước cũng như xảy ra các lỗi không mong muốn khác.

Thông thường gia công chữ inox sẽ được kết hợp thêm một số chất liệu khác để góp phần tạo nên sự mới lạ độc đáo đó là: đèn led ( hắt led sáng chân chữ), acrylic ( chữ nổi acrylic giả đá), mica (chữ inox lồng mặt mica),... Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại hình gia công chữ inox trắng phù hợp nhất nhé!

Bộ chữ Thaikoncept gia công chữ inox trắng

Dưới đây là những hình ảnh về sản phẩm bộ chữ Thaikoncept được gia công chữ inox trắng tại xưởng Quảng cáo VietNet.

Gia-cong-chu-inox-trang-bang-hieu-Thaikoncept

Gia công chữ inox trắng bảng hiệu Thaikoncept

Gia-cong-chu-inox-trang-bang-hieu-Thaikoncept

Gia công chữ inox trắng bảng hiệu Thaikoncept

Chất liệu chính mà Thaikoncept đã chọn cho bộ chữ của mình đó là inox trắng xước. So với các loại chất liệu inox khác thì inox trắng xước có độ bền và tính thẩm mỹ cao do vậy giá thành cũng có chênh lệch. Điểm nổi bật nhất của Thaikoncept là bề mặt có đặc điểm là các đường xước ngang đồng điều nhau. Yếu tố đó đã góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như đem lại sự thu hút với người xem. Theo yêu cầu của khách hàng, bộ chữ Thaikoncept được gia công với kích thước và kiểu chữ như file thiết kế ban đầu và có độ uốn nổi là 3cm.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, bất kỳ đơn vị nào cũng cần phải đầu tư cho bảng hiệu thật chỉnh chu. Không chỉ để cung cấp thông tin đến mọi người mà bảng hiệu còn là yếu tố để người dùng nhớ đến chúng ta. Nếu bạn đang muốn làm bảng hiệu thì có thể lựa chọn gia công chữ inox trắng, đảm bảo chất lượng và độ bền cho bảng hiệu của mình nhé.

Gia-cong-chu-inox-trang-bang-hieu-Thaikoncept

Gia công chữ inox trắng bảng hiệu Thaikoncept

Gia-cong-chu-inox-trang-bang-hieu-Thaikoncept

Gia công chữ inox trắng bảng hiệu Thaikoncept

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox xanh cho Thẩm Mỹ Quốc Tế Maison

VietNet nhận gia công chữ inox trắng có tính thẩm mỹ cao

Với những ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, hiệu quả quảng cáo mà đã có nhiều khách hàng lựa chọn VietNet để gia công chữ inox trắng để làm bảng hiệu. Quảng cáo VietNet với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo luôn đem đến cho khách hàng những bảng hiệu nổi bật, có tính thẩm mỹ cao với mức giá tốt nhất. Hãy lựa chọn VietNet nếu có nhu cầu gia công chữ inox trắng để làm bảng hiệu các bạn nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên Bảng Hiệu hoặc Gia Công Chữ Inox

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807