responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Chữ inox sơn hấp nhiệt công ty SOLTEC
Mẫu bảng mica in uv cho công ty Titanium
Bảng hiệu chữ mica hút nổi Kim Long Hoa

Gia công chữ inox trắng 304 tại Thủ Đức

Là xưởng gia công chữ nổi inox trắng 304 giá rẻ tại Thủ Đức, VietNet là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận khi làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty. 

Với hai tông màu cơ bản, inox không gỉ là vật liệu tuyệt vời để gia công các loại Bảng hiệu quảng cáo, thêm vào đó chữ inox trắng càng làm cho Bảng hiệu có một diện mạo hoàn toàn khác so với chữ inox vàng.

Chữ nổi inox với vẻ đẹp sang trọng, lịch sự và đặc biệt phù hợp với những môi trường chuyên nghiệp. Ngoài ra vì độ phổ biến của vật liệu, gia công chữ inox giá rẻ với chi phí tối thiểu cũng không còn nằm ngoài tài chính của bất kỳ doanh nghiệp nào.

chữ inox trắng

Thêm vào đó, với kỹ thuật gia công tráng gương cho inox trắng, chữ nổi inox trắng tráng gương càng toát lên vẻ sang chảnh, hiện đại cho Bảng hiệu giá rẻ của các doanh nghiệp tương tự như chữ inox vàng.

chữ inox trắng

Với bề mặt láng bóng khi được tráng gương, càng giúp cho inox lâu hao mòn hơn và vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của chữ nổi inox.

chữ inox trắng

Những hình ảnh trên đã có chúng ta thấy được vẻ đẹp toàn diện của loại chữ inox này, tuy vẫn chưa được lắp đặt nhưng đã toát được vẻ sang chảnh, bắt mắt người nhìn.

chữ inox trắng

VietNet là công ty quảng cáo chuyên gia công chữ inox giá rẻ với chất lượng tuyệt hảo mà giá thành lại rất phải chăng, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ cơ khí lành nghề và luôn nhiệt tâm trong công việc. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn những phương án tiết kiệm mà hiệu quả cao, VietNet hân hạnh được phục vụ quý khách.