responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Gia công chữ inox trắng 304 tại Đồng Nai chỉ 2700000/m2

Nếu quý khách đang thắc mắc giá gia công chữ inox giá rẻ tại Đồng Nai hay tìm một đơn vị sản xuất chữ inox giá rẻ thì hãy gọi ngay tới số 0946161807 để được tư vấn miễn phí

Dịch vụ gia công chữ nổi inox trắng chỉ 2.700.000/m2 của VietNet được nhiều doanh nghiệp đón nhận và lựa chọn. Không chỉ các khách hàng tại tphcm mà tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Định... các sản phẩm của chúng tôi đều có mặt.

chữ inox trắng

Để theo kịp những kỹ thuật hiện đại nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm, VietNet gia công chữ nổi inox trên dây chuyền máy móc hiện đại từ khâu cắt chữ inox đến khâu uốn chân chữ và hàn chữ. Bởi đó các chi tiết từng đường nét, góc cạnh của chữ nổi inox rất sắc nét và vuông hình sắc cạnh.

gia công chữ inox trắng

Gần đây, chúng tôi nhận gia công chữ inox trắng cho nhà máy Cầu Mới bảng hiệu ngoài trời. Bảng hiệu đơn giản với chữ inox trắng gương 304 ngoài trời sang trọng, gắn trên nền đá hoa cương nổi bật.

gia công chữ inox trắng

Quy cách uốn chữ inox: Chữ inox trắng mặt 1mm hoặc 8zem, uốn nổi hông theo tỷ lệ 1/10. Chân chữ uốn bằng máy laser, hàn chì gắn mút hoặc bát inox tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi hoặc gửi thông tin qua mail info@quangcaovietnet.com