responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Chữ inox sơn hấp nhiệt công ty SOLTEC
Mẫu bảng mica in uv cho công ty Titanium
Bảng hiệu chữ mica hút nổi Kim Long Hoa

Chữ inox trắng nền đá hoa cương

Nhận gia công chữ inox giá rẻ các loại, thi công bảng hiệu chữ inox trắng gắn nổi đá hoa cương khu công nghiệp. Liên hệ báo giá làm chữ nổi inox tốt nhất tại Sài Gòn

VietNet đã tham khảo được một số hình ảnh về chữ inox trắng trên nền đá hoa cương phù hợp cho những nơi yêu cầu sự lịch sự và nghiêm túc như cổng khu công nghiệp ở trong hình. Hi vọng rằng, đây sẽ là một tham khảo hữu ích cho quý khách cho nhu cầu hoặc có thể áp dụng vào những cơ sở có yêu cầu tương tự.

chữ inox trắng

Mẫu Bảng hiệu trong hình đã được thiết kế rất phù hợp với quang cảnh là khu công nghiệp, và sự lựa chọn vật liệu chính là sự lựa chọn tối ưu cho Bảng hiệu - chữ inox trắng. Inox là vật liệu phù hợp nhất để làm những Bảng hiệu quảng cáo đặt ngoài trời như thế này vì độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Hơn nữa, chi phí để gia công inox cũng không hề cao, với chất liệu này, bạn có thể yên tâm có được một Bảng hiệu giá rẻ đẹp mắt, chất lượng đảm bảo, bền bỉ với thời gian.

chữ inox trắng

Sự kết hợp màu sắc đối lập giữa bảng đá hoa cương đen và chữ inox trắng làm nổi bật lên bảng hiệu này, dễ nhìn, dễ thu hút. Tuy đơn giản là đen và trắng nhưng nó toát lên vẻ lịch sự, nghiêm túc, đúng với phong cách chỉn chu mà bất cứ Khu công nghiệp nào cũng cần mà Bảng hiệu chữ inox trắng đã phần nào khẳng định.

chữ inox trắng

chữ inox trắng

Công ty VietNet là một trong những công ty chuyên gia công chữ inox trắng, tại xưởng của chúng tôi quy tụ những người thợ có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật tốt. Ngoài ra, với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn dành cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất và luôn vì lợi ích của khách hàng. Nếu bạn đang có dự định làm một Bảng hiệu quảng cáo, xin hãy để VietNet chúng tôi tư vấn cho bạn, chúng tôi sẽ mang hết vốn kiến thức của mình ra tìm cho bạn một phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất, VietNet rất hân hạnh được phục vụ quý khách.