responsive carousel

Gia công chữ inox lồng mặt mica SOHA Driving School

Hầu hết các sản phẩm gia công chữ inox lồng mặt mica đều mang tính chất nổi bật cho thương hiệu thu hút và tiếp cận đến người dùng hiệu quả. Đặc biệt với những cửa hàng hoạt động cả vào buổi tối thì đây được xem là phương án tối ưu nhất, vậy chữ inox lồng mặt mica có những ưu điểm gì và quá trình gia công ra sao? Cùng quảng cáo VietNet tham khảo qua bộ chữ inox lồng mặt mica SOHA Driving School dưới đây nhé.

chu-inox-long-mat-mica-soha-diver-school

Gia công chữ inox lồng mặt mica - loại hình bảng hiệu quảng cáo phổ biến.

Bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica ra đời như một bước đột phá trong ngành quảng cáo, không chỉ tạo cho sản phẩm trong ngành quảng cáo càng thêm phong phú, đa dạng mà còn giúp cho ngành quảng cáo nâng cao vai trò quan trọng của ngành trên thị trường. Dưới sự tác động to lớn của cuộc cách mạng thứ tư đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt máy móc hiện đại cùng với nhiều công nghệ tân tiến, vật liệu phong phú cũng như chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện rõ ràng, chuyên nghiệp hơn. 

Nếu như trước đây bảng hiệu quảng cáo chỉ cố định ở loại hình truyền thống tole sơn hay bạt hiflex. Thì hiện nay công nghệ gia công, làm bảng hiệu cũng đã trở nên đa dạng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên bên cạnh sự phong phú của vật liệu thì cũng cần sự đầu tư máy móc chuyên dụng thích ứng với việc gia công trên vật liệu đó, đây cũng chính là điểm yếu buộc đơn vị sản xuất phải cân nhắc đầu tư vì chi phí máy móc ban đầu là rất cao. Hiện nay, các loại máy móc được Qc VietNet đầu tư cho việc phục vụ công việc gia công chữ inox lồng mặt mica cũng như làm bảng hiệu như: Máy cắt inox Laser fiber, máy uốn Ezletter Bender C, máy hàn inox Laser DBX, Laser Nine, DBX-A130,... 

Dưới đây là bộ chữ inox lồng mặt mica SOHA Driving School

chu-inox-long-mat-mica-soha-diver-school

Thông số kỹ thuật của bộ chữ inox lồng mặt mica SOHA Driving School như sau: 

  • - Vật liệu áp dụng: inox vàng gương loại inox 304, có độ dày 1mm, mica đỏ 2mm
  • - Phương án gia công: uốn nổi chân chữ inox vàng gương cao 3cm, lộng mặt mica 
  • - Thời gian hoàn thiện: 2 ngày
  • - Yêu cầu: đảm bảo đúng kỹ thuật và tiên độ
  • - Giá: liên hệ 0901 399 292 - 0827 209 292 (Mr. Cường)

Quá trình thực hiện gia công sản phẩm được chúng tôi tiến hành gia công hoàn toàn bằng hệ thống máy móc chuyên dụng, kết hợp cùng với đó là sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện sớm theo đúng với tiến độ khách hàng bàn giao. 

Trên dây chuyền sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, từng đường nét và cấu tạo của bộ chữ chắc chắn, góc cạnh con chữ dứt khoát rõ ràng, mối nối chuyên nghiệp. Màu vàng của inox kết hợp cùng với mặt đỏ chữ mica chính là điểm nhấn cho nội dung của bộ chữ càng thêm nổi bật và cuốn hút.

Hinh ảnh sản phẩm.

chu-inox-long-mat-mica-soha-diver-school

Ưu điểm làm bảng hiệu khi gia công chữ inox lồng mặt mica

So với các loại chữ nổi khác thì loại hình chữ inox lồng mặt mica có thể kết hợp với hệ thống led nhằm tăng thêm hiệu quả tiếp cận và thu hút khách hàng. Đặc biệt với những mô hình kinh doanh vào buổi tối như: Karaoke, Shop đồ, Spa, Nha Khoa, Cửa hàng tiện lợi,... Độ bền của vật liệu cũng là một trong những lý do được người dùng lựa chọn. 

chu-inox-long-mat-mica-soha-diver-school

Đơn vị làm chữ inox lồng mặt mica theo yêu cầu

Qc VietNet là đơn vị nổi tiếng chuyên về gia công chữ nổi quảng cáo các loại với chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín ở khu vực Tp.HCM. Đặc biệt với dòng phương pháp gia công chữ inox lồng mặt mica, loại hình chữ nổi phổ biến nhất của Qc VietNet, từ nhiều năm qua chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trên toàn quốc hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp và chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • Email: vietnet007@gmail.com
  • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!