responsive carousel

Chữ inox lộng mặt mica Triều Vỹ

Theo thống kê, chữ inox lộng mặt mica là mẫu chữ nổi có hiệu ứng ánh sáng đặc biệt thu hút người nhìn nhiều hiện nay. Nhiều công ty cũng yêu thích và sử dụng rộng rãi kiểu chữ này cho bảng hiệu hơn. Để giúp quý khách có thêm nhiều mẫu tham khảo, VietNet xin chia sẻ mẫu chữ inox lộng mặt mica của công ty TNHH thương mại dịch vụ Triều Vỹ.

chu-inox-long-mat-mica-trieu-vy-1

Lợi thế của mẫu chữ inox mặt mica 

Trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng sáng tạo thành các sản phẩm đẹp chất lượng mang giá trị cho các cơ sở kinh doanh. Một số chất liệu thường sử dụng nhiều: inox, mica, alu, nhôm. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng như inox có độ bền và bề mặt sáng bóng nhẵn mịn, mica thì đa dạng về màu sắc tính ứng dụng cao. Nhận thấy mica và inox là hai chất liệu cao cấp nên người ta kết hợp chúng thành sản phẩm đặc biệt - chữ inox lộng mặt mica. 

Chữ inox mặt mica được gia công từ inox làm chân chữ uốn nổi và mặt chữ mica. Nhờ thế, kiểu chữ mang đến những đặc điểm thẩm mỹ vô cùng nổi bật tạo ấn tượng cho người đi đường từ cái nhìn đầu tiên. Mica là chất liệu có độ bền tương đối cao, ổn định lâu dài, màu sắc đa dạng, khả năng xuyên sáng tốt, bề mặt sáng bóng nhẵn mịn. Inox là chất liệu có độ bền cao, đặc biệt là inox 304, bề mặt sáng bóng nhẵn mịn, hiệu ứng phản quang tốt. Cả hai chất liệu đều có giá thành hợp lý đối với túi tiền khách hàng. 

chu-inox-long-mat-mica-trieu-vy-3

Chữ inox lộng mặt mica sở hữu đầy đủ các đặc tính của 2 chất liệu trên. Nếu lắp thêm hệ thống đèn led bên trong, các cơ sở kinh doanh sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí lớn cho tiền điện mỗi tháng. Hơn nữa, hiệu ứng ánh sáng từ mặt chữ giúp bảng hiệu thêm nổi bật và thu hút. Hiện nay, người ta ứng dụng kiểu chữ này cho nhiều lĩnh vực kinh doanh như: nhà hàng, shop thời trang, trung tâm thương mại, spa làm đẹp, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới,... 

Đánh giá chi tiết mẫu chữ inox lộng mặt mica Triều Vỹ 

Bộ chữ inox mặt mica của công ty Triều Vỹ được gia công bằng nhiều máy móc hiện đại như: máy cắt laser fiber, máy uốn nổi Ezletter Bender C, máy hàn laser DBX, máy in UV và nhiều dụng cụ hỗ trợ khác. Nhờ thế, bộ sản phẩm hoàn thiện đạt các yêu cầu chi tiết sau: 

Chất liệu sử dụng 

Đối với mẫu logo sử dụng inox 304 uốn nổi hông cao 4cm, sơn trắng, lộng mặt mica trắng sữa 2.8mm mặt dán decal in UV, hậu dán musk. Mẫu logo được gia công theo kích thước 95 x 96 cm.chu-inox-long-mat-mica-trieu-vy-4

Đối với mẫu chữ Triều Vỹ cũng sử dụng inox 304 uốn nổi và mica FS Đài loan trắng sữa 2.8mm lộng mặt mica, dán decal in UV màu cam. Bộ chữ có chiều cao là 15 cm. Quá trình uốn nổi được thực hiện theo tỷ lệ 1:10. 

Hình thức thẩm mỹ 

Bề mặt chữ sử dụng mica FS Đài Loan dán decal in UV màu cam trong rất nổi bật, bề mặt nhẵn mịn dẫn sáng tốt nếu sử dụng thêm đèn led bên trong. Nhờ dán thêm lớp decal nên tuổi thọ sử dụng được tăng cao hơn bình thường. Hơn nữa, chân chữ inox được sơn trắng vừa làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ. Bộ chữ nhỏ Believe in You được gia công cắt uốn nổi inox 304 sơn hấp nhiệt màu đen tạo điểm nhấn đặc biệt cho bảng hiệu. 

chu-inox-long-mat-mica-trieu-vy-5

Gia công chữ inox lộng mặt mica ở đâu đẹp? 

Hiện nay, trên thị trường làm bảng hiệu cũng xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị gia công. Do đó, việc chọn lựa đơn vị gia công cũng gây khó khăn cho nhiều khách hàng. Bởi các đơn vị mới sẽ chưa có kinh nghiệm, máy móc và nhân viên chưa đủ tay nghề sẽ khó tạo ra sản phẩm chất lượng. 

>>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox lộng mặt mica Soha Driving School

Trong khu vực Thủ Đức, VietNet tự tin là đơn vị gia công bảng hiệu quảng cáo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp có hơn 9 năm kinh nghiệm. Đối với chữ inox lộng mặt mica, VietNet không chỉ tư vấn phông chữ phù hợp mà còn hỗ trợ đo đạc, thiết kế theo yêu cầu và báo giá chi tiết. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua hotline nhé! 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức