responsive carousel

Chữ inox lộng mặt mica Path

Bạn thích bảng hiệu có khả năng phát sáng làm nổi tên thương hiệu? thì lựa chọn chữ inox lộng mặt mica quý khách nên tham khảo. VietNet chuyên gia công nhiều mẫu bảng hiệu đặc biệt, hôm nay VietNet xin giới thiệu bộ chữ của công ty may mặc thời gian thương hiệu Path. 

chu-inox-long-mat-mica-path-2

Cấu tạo của chữ inox lộng mặt mica 

Kiểu chữ này được gia công từ chất liệu mica và inox. Đây là các chất liệu được đánh giá cao về độ bền và những hiệu quả mang lại từ hiệu ứng. Kiểu chữ này sẽ sử dụng chất liệu inox làm hông chữ còn mặt chữ sử dụng chất liệu mica. Bên trong chữ thường sử dụng hệ thống đèn led nhằm tạo ánh sáng tạo điểm nhấn nội dung. 

chu-inox-long-mat-mica-path-3

Chân chữ sử dụng inox 304 nhằm đảm bảo độ bền cho tổng thể. Màu sắc không chỉ sang trọng mà cấu tạo đặc trưng của inox cũng không bị ăn mòn, không gỉ sét, khả năng chống chịu thời tiết từ môi trường tốt. Mặt mica có khả năng xuyên sáng tốt kết hợp với sự đa dạng màu sắc, mica có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Độ bền của mica được đánh giá sau chất liệu inox nên có thể nói sự kết hợp giữa mica và inox. 

Chi tiết mẫu chữ inox lộng mặt mica Path 

Bộ chữ của công ty may mặc Path được thực hiện tại VietNet bằng máy móc chuyên dụng đã đảm bảo chất lượng. Từng chi tiết nhỏ đều làm khách hàng hài lòng, cụ thể như sau: 

Chất liệu sử dụng 

Bộ chữ Path sử dụng inox 304 dày 1mm uốn nổi hông cao 4cm sơn hấp nhiệt màu đen. Mặt chữ sử dụng chất liệu mica sữa dày 2mm, uốn nổi hông cao 8mm hắt sáng mặt với chân led dây ánh sáng vàng ấm. Bộ chữ có cấu tạo chặt chẽ có độ bền cao, sáng tạo. Ngoài ra, còn bộ chữ " Fashion Garment Factory" được gia công bằng inox 304 dày 1mm uốn nổi hông cao 20mm sơn đen hấp nhiệt theo yêu cầu. 

chu-inox-long-mat-mica-path-4

Hình thức thẩm mỹ 

Đánh giá tốt tổng thể vẻ ngoài, bộ chữ có màu sắc tương phản nhau giúp tạo điểm nhấn, ấn tượng cho người nhìn. Màu đèn led sáng vàng ấm tạo cảm giác dễ chịu hài hòa nhưng không thiếu phần sang trọng, thể hiện đẳng cấp thương hiệu. 

chu-inox-long-mat-mica-path-5

Vì sao nên chọn VietNet gia công chữ nổi? 

VietNet là một trong những đơn vị có mặt trên thị trường từ năm 2013 với chuyên môn gia công bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công chữ nổi theo yêu cầu của khách. Qua nhiều thời gian, VietNet đã và đang tích lũy được nhiều kinh nghiệm nên dễ dàng tư vấn mẫu mã phù hợp cho mỗi khách hàng. 

>>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox lộng mặt mica Triều Vỹ

Hơn nữa, xưởng chúng tôi có đủ máy móc hỗ trợ chuyên dụng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi giàu kinh nghiệm. Khi đặt làm chữ inox lộng mặt mica tại VietNet, quý khách sẽ luôn đảm bảo nhận sản phẩm đúng hẹn, chất lượng đúng yêu cầu, vẻ đẹp đạt chuẩn quốc tế và được bảo hành và bảo dưỡng. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé! 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức