responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Hộp đèn mica hút nổi Nhà đất Phước Hải
Mẫu bảng số nhà 42/17 từ inox xước
Bộ khung chữ inox Sunflower Apartment

Làm bảng chỉ dẫn thang máy giá rẻ

Trong những tòa nhà lớn hay cá khu trung tâm thương mại, những nơi tập trung đông người, việc lắp đặt những Bảng chỉ dẫn là vô cùng cần thiết nhằm trợ giúp cho việc di chuyển và tuân thủ quy định đã đề ra của tòa nhà. Ngoài những Biển chỉ dẫn lối thoát hiểm, nhà vệ sinh, khu vực thang máy cũng là nơi cần được lắp những biển chỉ dẫn – hướng dẫn và số mốt quy định về việc sử dụng thang máy tại các tòa nhà cao tầng.

>> Xem thêm nhiều mẫu bảng hiệu chữ nổi inox ăn mòn

Phía dưới là những tham khảo về Bảng inox ăn mòn chỉ dẫn ở thang máy.

bảng chỉ dẫn thay máy

Những chỉ dẫn như thế này vẫn được làm với chất bảng inox ăn mòn in uv thường thấy với nhiều nội dung hơn.

bảng chỉ dẫn thay máy

Những nội dung trong những Bảng chỉ dẫn trọng tâm vào việc thoát hiểm khi tòa nhà xảy ra sự cố và được thiết kế kèm hình vẽ sơ đồ, biểu tượng với màu sắc dễ phân biệt.

bảng chỉ dẫn thay máy

Một số Bảng inox ăn mòn chỉ dẫn đặt cạnh thang máy khác thường có nội dung về các văn phòng, trụ sơ ở những tầng khác nhau, thuận tiện cho việc tìm kiếm của người di chuyển trong tòa nhà.

bảng chỉ dẫn thay máy

Với chất liệu inox ăn mòn bền bỉ cùng thời gian và màu sắc phù hợp với những nơi công sở lịch sử và việc gia công Bảng chỉ dẫn đặt ở thang máy cũng không quá phức tạp, thời gian nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.