responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Gia công chữ inox ăn mòn bảng hiệu Thanh Ngọc

Bảng hiệu, bảng quảng cáo là nhu cầu thiết yếu của những đơn vị công ty, doanh nghiệp hiện nay. Với những cửa hàng dù lớn hay nhỏ thì bảng hiệu cũng phần nào mang lại hiệu quả quảng cáo. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến các bạn loại hình bảng hiệu chữ inox ăn mòn. Theo dõi ngay các thông tin hữu ích sau để có cái nhìn tổng quan hơn về loại hình bảng hiệu này các bạn nhé!

gia-cong-chu-inox-an-mon-bang-hieu-thanh-ngoc

Gia công chữ inox ăn mòn bảng hiệu Thanh Ngọc

Như thế nào là chữ inox ăn mòn?

Bảng hiệu inox ăn mòn thực chất là một tấm inox phẳng trải qua quá trình gia công để tạo mặt lồi, đế ốp,... Gọi là chữ inox ăn mòn là vì trong quá trình gia công, bảng hiệu được sử dụng một loại hóa chất đặc biệt để ăn mòn bề mặt inox. Việc này được hoàn thiện dựa trên công nghệ CNC hiện đại, chuẩn xác đến từng milimet. Góp phần tạo nên các chi tiết, nội dung theo như file thiết kế có trên máy tính.

Hiện nay, bảng hiệu inox ăn mòn là một trong các loại bảng hiệu phổ biến. Loại hình này được ứng dụng trong hầu hết các cơ quan đoàn thể, công ty, khách sạn, sân bay, nhà hàng,... Bên cạnh đó, bảng inox ăn mòn còn phổ biến dưới hình thức những bảng nội quy, biển báo, bảng chỉ dẫn, biển phòng ban, bảng chức danh, bảng số nhà,...

Ưu điểm của bảng inox ăn mòn

Việc lựa chọn bảng hiệu, bảng quảng cáo phù hợp sẽ góp phần nâng cao doanh thu cũng như nâng cao hiệu quả quảng cáo. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của loại hình chữ inox ăn mòn. Nếu bạn đang tìm kiếm loại bảng hiệu chất lượng thì đừng bỏ qua loại hình bảng hiệu này nhé!

gia-cong-chu-inox-an-mon-bang-hieu-thanh-ngoc

Gia công chữ inox ăn mòn bảng hiệu Thanh Ngọc

Bảng hiệu ăn mòn inox có độ bền lâu dài và chịu nhiệt tốt, chịu được những tác động từ các yếu tố thời tiết bên ngoài. Sự bền bỉ này giúp cho đơn vị giảm thiểu được những chi phí sửa chữa, bảo trì hoặc thay thế bảng hiệu trong thời gian dài.

Chữ inox ăn mòn làm bảng hiệu có thể lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời mà người dùng có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của bảng hiệu. Bên cạnh đó, loại bảng hiệu này còn có tính thẩm mỹ cao. Với đặc tính không gỉ sét, việc lau chùi vệ sinh bảng hiệu cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chữ inox ăn mòn bảng hiệu Thanh Ngọc

Đơn vị Thanh Ngọc vừa qua đã chọn gia công bảng hiệu ăn mòn inox tại xưởng Quảng cáo VietNet. Các bạn hãy tham khảo những hình ảnh sản phẩm sao đây nhé!

gia-cong-chu-inox-an-mon-bang-hieu-thanh-ngoc

Gia công chữ inox ăn mòn bảng hiệu Thanh Ngọc

gia-cong-chu-inox-an-mon-bang-hieu-thanh-ngoc

Gia công chữ inox ăn mòn bảng hiệu Thanh Ngọc

Bảng hiệu ăn mòn inox của đơn vị Thanh Ngọc được hoàn thiện theo như file thiết kế mà khách hàng cung cấp. Bảng hiệu bao gồm tên đơn vị, logo của đơn vị, ngành nghề kinh doanh, số điện thoại, email và địa chỉ của đơn vị,... Tùy theo nhu cầu mà khách hàng sẽ những nội dung bảng hiệu khác nhau.

Bảng hiệu chữ inox ăn mòn của đơn vị Thanh Ngọc được ứng dụng công nghệ ăn mòn CNC hiện đại. Cùng với đó là công nghệ cắt laser để đảm bảo bảng hiệu có độ chuẩn xác cao. Sản phẩm này thuộc loại hình bảng hiệu ăn mòn inox sơn theo màu. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu ăn mòn kim loại thì hãy tham khảo bảng hiệu Thanh Ngọc trên nhé!

gia-cong-chu-inox-an-mon-bang-hieu-thanh-ngoc

Gia công chữ inox ăn mòn bảng hiệu Thanh Ngọc

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox lồng mặt mica Asal Homes

Gia công chữ inox ăn mòn làm bảng hiệu tại VietNet

Gia công chữ inox ăn mòn làm bảng hiệu chính là một trong những thế mạnh của VietNet hiện nay. VietNet luôn cung cấp những bảng hiệu chất lượng cao, đẹp, bền cùng với những dịch vụ chu đáo, bảo hành lâu dài,... Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công bảng hiệu thì hãy liên hệ ngay đến VietNet nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM