responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Chữ inox sơn hấp nhiệt công ty SOLTEC
Mẫu bảng mica in uv cho công ty Titanium
Bảng hiệu chữ mica hút nổi Kim Long Hoa

Gia công bảng inox ăn mòn Mekong Coffee

Trước tình hình phát triển mạnh mẽ của nhiều thương hiệu hiện nay, gia công bảng inox ăn mòn được xem là một giải pháp hữu hiệu. Đặc biệt, khi những phương pháp truyền thống dần đi vào bất cập và không còn khả dụng đối với các nhu cầu ngày một tăng cao của phần đông doanh nghiệp.

 

Những sản phẩm inox ăn mòn luôn được đánh giá cao về độ bền, cũng như hình thức đa dạng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại sản phẩm này trong bảng số nhà ở từng hộ gia đình, hay các bảng chỉ dẫn, bảng nội quy, cảnh báo ở hầu hết cơ quan, tổ chức,…

 

Sau đây, VietNet mời bạn tham khảo các mẫu bảng inox ăn mòn cho nhãn hàng Mekong Coffee, bộ sản phẩm vừa được hoàn thành gần đây. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cần thiết về sản phẩm, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn!

 

Một số hình ảnh tiêu biểu về sản phẩm:

Gia công bảng inox ăn mòn Mekong Coffee

Gia công bảng inox ăn mòn Mekong Coffee

Bộ sản phẩm cho Mekong Coffee mà VietNet nhận gia công bao gồm 2 mẫu riêng biệt: bảng tên thương hiệu và bảng nội quy. Chúng có các đặc điểm nổi bật như sau:

 

Về cấu tạo: vật liệu chủ yếu để hoàn thành bộ sản phẩm là inox 304. Dựa vào các yêu cầu riêng, từng mẫu được cắt theo những kích thước khác nhau. VietNet tiến hành giữ màu sắc nguyên gốc của inox để đảm bảo nền có độ mịn và luôn bóng sáng. Đối với các thông tin trên bề mặt, chúng tôi thực hiện theo công nghệ ăn mòn acid.

 

Về hình dáng: các con chữ và ký hiệu trên bề mặt 2 mẫu đều được tỉ mẩn trong từng đường nét. Kết hợp với vẻ ngoài óng ánh của inox, những thông tin này có độ nổi bật cao, có thể dễ dàng nhận thấy ở một khoảng cách tương đối. Với 2 màu sắc chủ đạo là đen và cam, lớp sơn trên chữ và ký hiệu vừa thể hiện được đặc trưng thương hiệu, vừa toát lên vẻ sinh động và trẻ trung, hợp thời. VietNet luôn sử dụng những vật liệu cao cấp, nên sản phẩm đảm bảo có độ bền chắc, hiệu quả sử dụng lâu dài.

 

Tham khảo thêm hình ảnh về sản phẩm:

Gia công bảng inox ăn mòn Mekong Coffee

Để tiết kiệm thời gian sản xuất, cũng như gia tăng hiệu quả sử dụng cho sản phẩm, VietNet luôn chú ý vận dụng kết hợp cả công nghệ cao và nguồn nhân lực trong mọi công đoạn thực hiện. Các sản phẩm inox ăn mòn tại công ty chúng tôi luôn được khách hàng khắp nơi tin tưởng sử dụng vì không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt, hợp xu thế mà còn có độ lâu bền vượt trội. Từ uy tín có được trong hơn 5 năm qua, VietNet luôn cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

 

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại công ty chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được những mức giá hợp lý. Vừa không gây tiêu tốn quá nhiều chi phí đầu tư, vừa có thể sử dụng dài lâu, tiết kiệm. Ngoài ra, VietNet còn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng, như: tư vấn thiết kế, báo giá, giao hàng tận nơi, lắp đặt,…

 

Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Địa chỉ: số 52A, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0946.161.807 hoặc 0901.399.292 (gặp Mr. Cường)

Hotmail: vietnet007@gmail.com

 

Xem thêm: Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi Sơn Kỷ Nguyên Mới