responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Gia công bảng hiệu inox ăn mòn Hộ Kinh Doanh Ngọc Hương

Hiện nay phương pháp gia công bảng hiệu inox ăn mòn ngày càng thịnh hành và được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng cho mẫu bảng hiệu của mình. Vậy, phương pháp được thực hiện như thế nào và quá trình gia công sản phẩm ra sao? Hôm nay Qc VietNet giới thiệu đến bạn sản phẩm bảng hiệu tên công ty Hộ Kinh Doanh Ngọc Hương được khách hàng đến từ tỉnh Bình Dương đặt gia công theo yêu cầu.

gia-cong-bang-hieu-inox-an-mon

Sự thịnh hành và xu hướng mới của phương pháp  gia công bảng inox ăn mòn. 

Chúng ta được biết đến với các loại bảng hiệu tên công ty là bảng mica với nội dung trắng trên nền xanh mica được lắp đặt ở cổng ra vào xưởng doanh nghiệp, công ty,... Tuy nhiên loại hình sản phẩm này để lâu ngày theo thời gian, ảnh hưởng bởi những tác nhân từ môi trường như, nắng, mưa, gió bụi,... sẽ bị phai màu và giòn gãy, dẫn đến sự tốn kém cho doanh nghiệp. 

Do đó, phương pháp gia công bảng hiệu inox ăn mòn ra đời như một cột mốc đánh giá sự phát triển của ngành quảng cáo cũng như được xem là giải khắc phục những hạn chế của bảng hiệu mica truyền thống. 

Vì sao nên chọn bảng hiệu được gia công trên vật liệu inox?

inox là vật liệu thuộc dòng kim loại với nhiều ưu điểm khá đặc biệt, bên cạnh những ứng dụng trong đời sống, sản xuất thì trong ngành quảng cáo loại vật liệu được sử dụng để cho ra nhiều sản phẩm khác nhau, phục vụ nhu cầu của con người. Đối với bảng hiệu tên công ty được sử dụng chính là loại inox 304 với độ dày 1mm. Đây là dòng cao với nhiều đặc điểm nổi bật như: chống ăn mòn, độ cứng cáp, khả năng chịu nhiệt và hình thức thẩm mỹ sang trọng. Đặc biệt, đối với phương pháp ăn mòn thì vật liệu inox có đặc tính bám sơn bền bỉ, tone màu nổi và cuốn hút thị giác bởi hình thức đẹp mắt. 

Dưới đây là sản phẩm gia công bảng hiệu inox ăn mòn Hộ Kinh Doanh Ngọc Hương. 

gia-cong-bang-hieu-inox-an-mon

Tổng quan về bảng hiệu inox ăn mòn Ngọc Hương như sau: 

  • - Kích thước: 24*38 cm
  • - Loại vật liệu: inox vàng xước 304, dày 1mm
  • - Nội dung: được ăn mòn và sơn màu đen theo yêu cầu, chân bảng vát cạnh cao 1.5cm
  • - Thời gian hoàn thiện: 2 ngày
  • - Giá sản phẩm: Liên hệ 0901 399 292 (Mr. Phạm Cường)

Quá trình hoàn thiện sản phẩm gia công bảng hiệu inox ăn mòn được Qc VietNet tiến hành trên dây chuyền khép kín và tự động hóa, cùng với đó là sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm chỉ trong 2 ngày là xong.

gia-cong-bang-hieu-inox-an-mon

Trên nền vàng xước ánh kim nội dung được nổi bật và rõ ràng từng chi tiết nhỏ. Thông qua máy móc hiện đại mà bảng hiệu có kích thước chính xác, mối nối hàn cạnh chuyên nghiệp, chắc chắn. Mặt sau của bảng được vào mút để gắn chắc chắn lên vị trí lắp đặt. 

gia-cong-bang-hieu-inox-an-mon

>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox ăn mòn bảng hiệu Thanh Ngọc

Liên hệ đơn vị gia công bảng hiệu inox ăn mòn uy tín?

Gia công bảng hiệu inox ăn mòn là một trong những thế mạnh của Qc VietNet, các sản phẩm được chúng tôi cung cấp bao giờ cũng đạt chất lượng cao cũng như tính thẩm mỹ đẹp và mọi yêu cầu từ khách hàng. Bằng với những kinh nghiệm tích lũy dày dặn, hệ thống máy móc, đến với Qc VietNet chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • Email: vietnet007@gmail.com
  • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!