responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Gia công bảng hiệu inox ăn mòn công ty XNK nông sản Thành Đạt

Một công ty không chỉ cần bảng hiệu quảng cáo mà còn cần bảng hiệu công ty theo quy định của bộ Kinh tế. Do đó, hầu hết công ty nào cũng có nhu cầu làm bảng hiệu công ty. Ngày nay khi công nghệ phát triển, người ta chuộng sử dụng các chất liệu cao cấp kết hợp với công nghệ hiện đại hơn. Vì người ta thích sản phẩm có độ bền lâu dài và mang tính thẩm mỹ. Nếu chọn làm bảng hiệu công ty, quý khách nên lựa chọn phương án gia công bảng hiệu inox ăn mòn. Vì sao vậy? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết VietNet chia sẻ mẫu bảng hiệu của công ty Xuất Nhập Khẩu nông sản Thành Đạt. 

http://chuinoxgiare.com/chu-inox/chu-inox-an-mon/bang-gan-the-chu-t-inox-an-mon-1313

Tìm hiểu chung về bảng hiệu inox ăn mòn 

Bảng inox ăn mòn là dòng bảng hiệu sử dụng chất liệu inox áp dụng phương pháp ăn mòn để tạo nội dung. Với những ưu điểm của inox và phương pháp ăn mòn kết hợp nên kiểu sản phẩm này nhận được nhiều ưa chuộng của nhiều người. 

Màu sắc của bảng hiệu này cũng khá đa dạng vì màu sơn nội dung có thể tùy chọn theo yêu cầu của người sử dụng. Cho dù là họa tiết, hình ảnh, nội dung như này, phương pháp ăn mòn cũng mang đến sự hài lòng từ khách hàng. 

bang-inox-an-mon-cong-ty-thanh-dat-3

Quá trình ăn mòn bảng hiệu cho khách trải qua nhiều công đoạn như: cắt inox theo kích thước trong bảng thiết kế, uốn nổi hông bảng cao (nếu có yêu cầu), dán decal nội dung, ăn mòn nội dung, xử lý bề mặt inox, sơn màu và hấp nhiệt sản phẩm. Do đó, để tạo ra sản phẩm đẹp chất lượng, người thợ gia công cần có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm và có máy móc hỗ trợ. 

Chi tiết bảng ăn mòn công ty Xuất Nhập Khẩu nông sản Thành Đạt 

Yêu cầu cấu tạo: 

+ Chất lượng sử dụng: inox 304 dày 1mm 

+ Kích thước bảng hiệu công ty: 22 x 48 cm 

+ Thời gian hoàn thiện: 3 ngày 

bang-inox-an-mon-cong-ty-thanh-dat-4

Yêu cầu kỹ thuật: 

+ Cắt inox theo kích thước bảng thiết kế 

+ Uốn nổi hông cao 1cm 

+ Đánh liền 4 góc vát 

+ Ăn mòn nội dung sơn nền nhũ đồng 

bang-inox-an-mon-cong-ty-thanh-dat-5

Bên cạnh sử dụng máy cắt laser fiber trong quá trình gia công bảng inox ăn mòn, xưởng gia công VietNet còn sử dụng nhiều máy móc khác sản xuất nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. VietNet nhận gia công những sản phẩm khác như: các sản phẩm mica hút nổi, hộp đèn quảng cáo, bảng inox in UV, gia công chữ nổi inox,... Quá trình gia công các hầu hết các sản phẩm của VietNet đều khép kín tự động nên luôn đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp. 

bang-inox-an-mon-cong-ty-thanh-dat-6

Gia công bảng hiệu ăn mòn đa dạng khu vực Thủ Đức 

Thành lập hơn 8 năm, VietNet ngày càng phát triển và tích lũy nhiều kinh nghiệm gia công bảng hiệu. Do đó, VietNet tự tin là đơn vị gia công uy tín tại khu vực Thủ Đức sẵn sàng nhận sản xuất sản phẩm quảng cáo theo yêu cầu. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng gắn thẻ chữ T inox ăn mòn 

Khi gia công bảng hiệu inox ăn mòn tại VietNet, quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu mã sang trọng theo yêu cầu. Để biết giá chính xác cho mẫu sản phẩm quý khách muốn làm, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn hỗ trợ báo giá chi tiết. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức