responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Chữ inox sơn hấp nhiệt công ty SOLTEC
Mẫu bảng mica in uv cho công ty Titanium
Bảng hiệu chữ mica hút nổi Kim Long Hoa

Địa chỉ làm quốc huy inox ăn mòn tại tphcm

Gia công bảng inox ăn mòn là một phương pháp mới trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Trước nhu cầu phát triển doanh nghiệp ngày một gia tăng ở các nhà đầu tư trong những năm gần đây, dòng sản phẩm này có bước chuyển mình mạnh mẽ và dần thay thế cho các mặt hàng gia công cũ.

 

Loại sản phẩm này hiện đang là một thế mạnh tại công ty VietNet chúng tôi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng một cách hiệu quả cho những mục tiêu lâu dài.

 

Hiện chất liệu inox ăn mòn có thể làm thành nhiều sản phẩm khác nhau. Có thể kể đến: bảng số phòng, bảng nội quy, bảng chỉ dẫn, bảng số nhà,… với đa dạng hình dáng và các phương pháp gia công bề mặt. Nổi bật trong số đó là loại logo quốc huy dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước. Đây đồng thời là một trong những sản phẩm mới nhất và nổi bật nhất tại VietNet. Bạn có thể tham khảo các đặc điểm sản phẩm được trình bày dưới đây.

 

Các hình ảnh tiêu biểu của sản phẩm:

Địa chỉ làm quốc huy inox ăn mòn tại tphcm

Địa chỉ làm quốc huy inox ăn mòn tại tphcm

Đặc điểm hình dáng: mẫu quốc huy có diện tích tương đối. Các đường mép, góc cạnh đáp ứng được sự chính xác và cân đối, đảm bảo theo đúng các tiêu chuẩn đề ra từ bản thiết kế. Trên bề mặt sản phẩm, các chi tiết quan trọng như ngôi sao 5 cánh, bánh xe, bông lúa,… được tiến hành gia công chìm theo phương pháp ăn mòn acid. Toàn bộ bề mặt sau đó được phủ lớp sơn màu đỏ tươi, kết hợp với các chi tiết từ inox vàng bóng gương được cẩn vào đúng các vị trí ăn mòn. Sự phối hợp này đặc biệt hài hòa, làm toát lên vẻ lịch sự, trang trọng và uy nghiêm cần có.

 

Đặc điểm cấu tạo: sản phẩm chủ yếu được làm từ inox 304, nên vấn đề về khả năng chống chịu sẽ không khiến bạn phải lo lắng. Đặc biệt khi sản phẩm còn được phủ sơn chắc chắn. Trong suốt quá trình gia công, đội ngũ nhân công tại VietNet luôn cẩn trọng trong từng công đoạn, các mảnh inox vàng được ghép lên bề mặt đảm bảo bám chắc và không bị ảnh hưởng dưới bất kỳ các va đập hay xâm nhập ăn mòn.

 

Hình ảnh sản phẩm:

Địa chỉ làm quốc huy inox ăn mòn tại tphcm

Ngoài những sản phẩm inox ăn mòn, các loại chữ nổi, chữ inox, chữ mica, bảng hiệu, hộp đèn,… do VietNet cung cấp đã được các khách hàng từ khắp nơi trên cả nước tin tưởng sử dụng. Các công đoạn sản xuất tại công ty chúng tôi luôn được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt, nên sản phẩm đảm bảo có chất lượng cao và mang đến hiệu quả như mong muốn cho người dùng. Bên cạnh đó, VietNet còn cung cấp mức giá hợp lý nhất cho những sản phẩm này, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đến các khách hàng.

 

Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được giải đáp mọi thông tin về sản phẩm và nhận báo giá:

Địa chỉ: số 52A, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0946.161.807 hoặc 0901.399.292 (gặp Mr. Cường)

Hotmail: vietnet007@gmail.com

 

Xem thêm: Mẫu chữ inox giá rẻ cho bảng tên công ty mới nhất