responsive carousel
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Gia công chữ inox ĐCSVN quang vinh đẹp
Gia công cắt chữ inox bảng cảnh báo
Gia công chữ inox Mỹ Duyên Spa

Bảng gắn thẻ chữ T inox ăn mòn

Công nghệ gia công chữ inox ăn mòn, bảng ăn mòn ngày càng hiện đại nên việc thành thẩm các sản phẩm từ phương pháp này ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng. 

Thông thường, loại inox chuyên dùng trong tạo hình các sản phẩm này chính là inox 304. Đây là nhóm hợp kim có mức tối ưu cực cao với bề mặt nhẵn bóng và cứng cáp, có khả năng chống chịu hiệu quả trước các yếu tố tác động từ bên ngoài. Do đó, việc gia công trên vật liệu này đều mang lại hiệu quả cao cho người dùng. 

bang-gan-the-chu-t-inox-an-mon

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm gia công chữ inox ăn mòn, bảng inox ăn mòn

Vật liệu inox được sử dụng trong ngành quảng cáo chủ yếu là inox 304, đây là dòng vật liệu cao cấp nhất so với vật liệu mica hay alu. Bên cạnh đặc tính bền bỉ của khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt thì inox những màu sắc cơ bản như: Xanh, vàng, hồng, xanh, trắng và đen thuộc 2 loại inox bóng gương và inox xước mờ. Đây cũng chính là điểm mạnh của vật liệu này được lựa chọn thay thế cho những sản phẩm truyền thống bảng mica trước đây. 

Hiện nay phương pháp gia công bảng inox ăn mòn, chữ inox ăn mòn được ứng dụng cho ra nhiều sản phẩm như: Bảng số nhà, bảng chỉ dẫn ăn mòn, bảng tên công ty, bảng nội quy, bảng thông báo,.. 

Công nghệ gia công bảng inox ăn mòn, chữ inox ăn mòn cũng đã không còn quá khó khăn như trước đây. Với sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại dưới sự tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0 đã  kéo theo sự ra đời của máy móc hiện đại và tân tiến nên việc thành phẩm trở nên năng suất hơn, chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện rõ rệt hơn. Tính thẩm mỹ của sản phẩm chuyên nghiệp hơn. 

Đặc điểm của bảng gắn thẻ chữ T inox ăn mòn như sau:

bang-gan-the-chu-t-inox-an-mon

  1. Bảng có kích thước:  20*40cm
  2. Vật liệu sử dụng: inox trắng xước 304 dày 1mm
  3. Phương án thực hiện: Ăn mòn nên sơn tone màu xanh lá đậm
  4. Thời gian hoàn thiện: 2  ngày
  5. Giá gia công: liên hệ  0901 399 292 - 0827 209 292 (Mr. Phạm Cường)

Quy trình thực hiện chủ yếu trên máy móc chuyên dụng hiện đại và kết hợp theo phương pháp cân chỉnh thủ công. Với sự đầu tư toàn diện cho các bước tạo hình, hiện bất cứ yêu cầu nào về hình thức trên sản phẩm cũng đều có thể được đáp ứng trọn vẹn. Hơn thế, hiệu quả sử dụng của chúng còn được đánh giá rất cao, thuận tiện cho các hoạt động sau này.

Bên cạnh đó, giá thành đi kèm trên mỗi sản phẩm lại còn rất vừa tầm và hợp lý. Cam kết không gây tiêu tốn quá nhiều trong tổng chi phí đầu tư.

Hình ảnh sản phẩm hoàn thiện: 

bang-gan-the-chu-t-inox-an-mon

bang-gan-the-chu-t-inox-an-mon

bang-gan-the-chu-t-inox-an-mon

bang-gan-the-chu-t-inox-an-mon

>> Có thể bạn quan tâm: Gia công bảng hiệu inox ăn mòn tên công ty Truyền thông One

Đơn vị gia công chữ inox ăn mòn, bảng inox ăn mòn chuyên nghiệp.

Có nhiều năm hoạt động trong ngành quảng cáo, VietNet đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong cách thức tổ chức và gia công các mặt hàng quảng cáo. Nổi bật là các mặt hàng chữ inox ăn mòn, bảng inox ăn mòn, … Hơn hết, chúng tôi luôn hiểu rõ mọi nhu cầu của khách hàng, nên đặc biệt đặt chất lượng thành phẩm lên ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo yếu tố này, chúng tôi chú ý sử dụng vật liệu cao cấp, chính hãng. Đồng thời tiến hành gia công theo quy trình khép kín, phối hợp cả biện pháp thủ công lẫn tự động.

Mức giá đi kèm trên sản phẩm luôn hợp lý và phải chăng, hoàn toàn vừa vặn với giá trị sử dụng trên tổng thể. Bên cạnh đó, VietNet còn có nhiều chính sách hỗ trợ kịp thời, giúp quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm của bạn diễn ra thêm phần thuận lợi.

Mọi thông tin nhận báo giá và tư vấn qua: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • - Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • - Email: vietnet007@gmail.com
  • - Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • - Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • - Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!